Căn hộ TNR Goldmark City đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ

Khu vui chơi trẻ em Goldmark City

Hiện nay, dự án TNR Goldmark City đang mở bán các tầng đẹp nhất tại 2 tòa Sapphire 3 và Sapphire 4 với tầm view xanh thẳng hướng hồ điều hòa. Thiết kế căn hộ thông minh cùng tiện ích hiện đại, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ biến các căn hộ trở thành nơi an cư hoàn hảo cho các gia đình đang có trẻ con.

Ưu điểm trong thiết kế căn hộ TNR Goldmark City

Hiện nay, nhiều gia đình có trẻ nhỏ thường ưa thích các căn hộ chung cư hơn so với nhà đất. Thiết kế căn hộ chung cư đặt tất cả các không gian chức năng trên cùng một mặt sàn nên giảm thiểu bớt những nguy hiểm từ việc leo trèo lên tầng cho trẻ nhỏ, lại còn thuận tiện cho các bậc bà nội trợ chăm sóc con khi vẫn đang làm công việc nhà.

Ngoài ra, các tiện ích đầy đủ trong các dự án chung cư như sân chơi trẻ em, khuôn viên vườn dạo bộ, công viên, nhà trẻ,..tạo nên không gian vui chơi trong lành cho trẻ em, điều đang rất thiếu tại các khu nhà đất truyền thống.

Có thể bạn quan tâm: Cách xem hướng nhà chung cư chuẩn nhất

Khu vui chơi trẻ em Goldmark City

Với định hướng là nơi an cư đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi cho các gia đình, căn hộ tòa Sapphỉe 3, Sapphire 4 – TNR Goldmark City đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của các gia đình trẻ khi an cư. Căn hộ có diện tích rộng từ 74 – 174m2 (2 – 4PN), tối ưu không gian tốt giúp căn hộ đầy đủ tiện nghi và luôn thông thoáng với hệ thống cửa sổ và ban công. Diện tích căn hộ tối ưu tốt giúp cho phòng khách hay phòng ngủ căn hộ đều rộng rãi, thoải mái không gian cho con trẻ vui đùa. Ban công căn hộ được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn an toàn với ban công có lan can cao 1,2m, các gia đình sẽ thiết kế thêm lan can chắn để giảm thiểu nguy hiểm cho trẻ em.

Trong nội khu dự án, các tiện ích như nhà trẻ, sân chơi trẻ em, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn hoa, đường dạo bộ, sân chơi,…sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, giáo dục cho con trẻ.

Nội thất căn hộ Goldmark City đảm bảo an toàn

Nội thất căn hộ Sapphire 3, Sapphire 4 – TNR Goldmark City được bố trí đầy đủ tiện nghi cho các gia đình. Toàn bộ nội thất căn hộ đều đến từ những thương hiệu uy tín, chất lượng nên cư dân không lo lắng sẽ phải sử dụng các nội thất đểu chóng hỏng, kém chất lượng.

Khâu bảo đảm an ninh tại dự án được làm tốt từ cửa vào cho đến từng căn hộ. Khách ra vào khu nhà của cư dân cần có thẻ mới có thể sử dụng thang máy, hệ thống camera giám sát 24/07 đảm bảo an ninh từ xa, sẵn sàng cảnh báo cho cư dân và Ban Quản lý khi có sự cố xảy ra. Căn hộ được đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống khóa cửa vân tay đến từ thương hiệu nổi tiếng Hafele, bảo vệ tính mạng và tài sản cho cư dân. Hệ thống an ninh hiện đại đảm bảo an ninh ngay từ cửa vào các tòa nhà chung cư giúp cư dân sinh sống tại dự án luôn an tâm và hài lòng.

Thiết kế căn hộ Sapphire 2 Goldmark

Bên trong căn hộ, chủ đầu tư TNR Goldmark City trang bị hệ cửa số Eurowindow cách nhiệt, chống ồn và hệ thống ổ điện ba chấu. Các nội thất này sẽ giúp cho căn hộ được tĩnh âm, tránh ầm ĩ, ồn ào có thể ảnh hưởng tới người khác cho các gia đình có con nhỏ, cũng tránh gây tiếng ồn kinh động đến trẻ nhỏ. Hay ổ cắm điện ba chạc với 01 dây tiếp đất sẽ tránh giật điện, giảm rõ rỉ điện trong gia đình, gây mất an tooàn cho trẻ nhỏ. Tất cả các chi tiết trong căn hộ đều được chủ đầu tư chăm chút để tạo nên môi trường sống an toàn cho cư dân.

Hoàng Thoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *