Shophouse Phú Quốc sản phẩm mới của Vinpearl

10 đại lý phân phối đồng hành cùng Vinpearl tại Shophouse Phú Quốc

Có quy mô 87ha, dự án Shophouse Phú Quốc tại xã Gành Dàu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang do Vingroup làm chủ đầu tư. 10 đại lý gồm: Euro Real, Vietstarland, Alpha Real, SouthernHomes, Đông Tây Land, Thế giới bất động sản, liên minh VGP, Homes Real Estate, Việt Nam Thịnh Vượng, Đại Phú Mỹ Hưng là 10 đơn vị chính thức phân phối cho dự án.

Đào tạo nghỉ dưỡng Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Theo thoả thuận ký kết, 10 đại lý phân phối chính thức F1 của dự án Vinpearl Shophouse & Condotel Phú Quốc sẽ là đơn vị đồng hành cùng Vinpearl trong suốt quá trình triển khai bán hàng của dự án với mục tiêu chung quét sạch quỹ hàng 1000 căn Shophouse và hơn 10000 Condotel.

Là quần thể siêu dự án nghỉ dưỡng có quy mô lên tới 87ha, Vinpearl Phú Quốc 6 tại Bãi Dài – Đảo Ngọc càng khẳng định chắc chắn chiến lược phát triển của chủ đầu tư về việc mở rộng phát triển thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc với mục tiêu chung đưa huyện Đảo này trở thành điểm nghỉ dưỡng đáng sống hàng đầu của Việt Nam và khu vực, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong sự phát triển chung của nhịp sống đô thị hiện đại.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Việt (Giám đốc kinh doanh Vinhomes) đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Để thực hiện được mục tiêu bán sạch quỹ hàng của Vinpearl trong vòng 3 tháng, chúng tôi cần đến sự đồng lòng và quyết tâm của những đối tác uy tín, chuyên nghiệp, các bạn như là những cánh tay nối dài cầu nối vững chắc giữa chủ đầu tư và khách hàng. Với sự góp sức của 10 đại lý chính thức, chúng tôi tin vào thành công Vinpearl Shophouse Phú Quốc khi được ra mắt chính thức”.

Ông Nguyễn Hữu Việt giám đốc kinh doanh Vinpearl

Nằm ở phía Bắc của Đảo Ngọc, trung tâm của các khu vui chơi giải trí & resort đẳng cấp bậc nhất tại Phú Quốc, dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc khi hoàn thành chính thức sẽ góp phần tạo nên nét riêng, độc đáo huyện đảo này với các khu nhà phố thương mại sầm uất, đa dạng các mặt hàng phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước về đây nghỉ dưỡng.

Với thiết kế hiện đại, chuẩn mực được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu trên Thế giới, đồng bộ cảnh quan tiện ích đầy đủ, kết hợp hài hoà giữa các quần thể nghỉ dưỡng xung quanh đã hình thành từ trước giúp hình thành nên một khu phố kinh doanh nhộn nhịp mà bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến hòn đảo này cũng phải ghé qua mang lại khoản lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm: Những yếu tố thuyết phục đầu tư Shophouse Casino tại Phú Quốc