Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl: Lấy gì để đảm bảo?

Khai trương khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

Bất động sản nghĩ dưỡng được xem là một trong những hình thức đầu tư tài chính hiệu quả và hấp dẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay. Được xem là một trong những thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, Vinpearl trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư nhờ sự đảm bảo vững chắc từ chính uy tín thương hiệu của mình.

Vinpearl – Thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần Vinpearl là thành viên trực thuộc tập đoàn Vingroup đồng thời là thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập vào năm 2001, đến nay sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Vinpearl nằm trong top 30 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do tạp chí quốc tế bình chọn. Đồng thời, Vinpearl vinh dự tự hào khi được bầu chọn trở thành “Doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh du lịch hàng đầu Việt Nam” năm 2018.

Vinpearl thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp số 1 Việt Nam

Không chỉ có tiếng trên bản đồ doanh nghiệp Việt Nam, Vinpearl còn là đối tác tin cậy của nhiều các thương hiệu, tập đoàn lớn trên thế giới trong lình vực du lịch, khách sạn, lữ hành,… góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên thị trường du lịch thế giới.

Xem ngay: Danh sách khách sạn Vinpearl đang quản lý tại Việt Nam

Chất lượng dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các dự án nghỉ dưỡng của Vinpearl được đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hướng tới đối tượng khách hàng là khách du lịch có nhu cầu nghỉ dưỡng cao, Vinpearl hướng tới xây dựng các quần thể nghỉ dưỡng tích hợp nhiều tiện nghi vui chơi giải trí nghỉ dưỡng … mang tới cho khách hàng những trải nghiệm cực độc đáo, khó có thể tìm thấy ở các dự án khác.

Các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng của Vinpearl vô cùng đa dạng phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm nghỉ dưỡng của Vinpearl luôn được đánh giá cao không chỉ với kiến trúc độc đáo, thanh lịch mà còn ở chất lượng công trình đảm bảo tiêu chuẩn, sử dụng hệ thống vật liệu, thiết bị, nội thất cao cấp, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời xứng tầm quốc tế.

Hệ thống quản lý vận hành chuyên nghiệp

Khác với nhiều “ông lớn” kinh doanh bất động sản nghĩ dưỡng khác lựa chọn kết hợp với các thương hiệu quản lý vận hành khách sạn nghỉ dưỡng có tên tuổi trên thế giới, Vinpearl tạo ra cho mình một sự khác biệt khi tự mình vận hành chính các sản phẩm nghỉ dưỡng của mình đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ quản lý chất lượng của Vinpearl Phú Quốc

Từ việc xây dựng chiến lược mở rộng, xây dựng mạng lưới khách hàng, chiến lược phát triển thương hiệu cho đến thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng,… ở mỗi một nhiệm vụ, Vinpearl đều làm tốt vai trò của mình. Đáp ứng mọi yêu cầu, góp ý của khách hàng, Vinpearl ngày càng hoàn thiện và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà đầu tư cho đến khách du lịch.

Đối với những nhà đầu tư mua căn hộ tại các dự án của mình, Vinpearl luôn nghiên cứu đem tới những chính sách bán hàng, chính sách chia sẻ lợi nhuận an toàn hợp lý, mang lại cho khách hàng nguồn lợi nhuận hấp dẫn và bền vững.

Grand World Phú Quốc – Sản phẩm khẳng định thương hiệu của Vinpearl

Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật đang được Vinpearl phát triển, tổ hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Grand World Phú Quốc được đánh giá là sản phẩm đầy tiềm năng dành cho mọi nhà đầu tư.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng thú vị tại Vinpearl Phú Quốc

Sở hữu vị trí đặc địa nằm trên Bãi Dài (Phú Quốc), quy mô rộng hơn 75ha dự án được bao gồm 3 loại hình sản phẩm chính: shop, condotel và mini hotel, Vinpearl Phú Quốc mang tới một không gian nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp ngay cạnh Casino Corona Phú Quốc – sòng bạc đầu tiên tại Việt Nam cho phép người Việt tham gia. Sở hữu tiềm năng phát triển vượt trội cùng chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, dự án hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một căn hộ nghỉ dưỡng và sinh lời tại nơi đây. Không còn gì có thể an tâm hơn khi trao ví tiền của mình cho một dự án đầy tiềm năng được tạo nên bởi người chủ uy tín.

Khánh Chi

Theo vinpearlsphuquoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *