Phối cảnh tổng thể của Vinpearl Grand Word Phú Quốc

Dự án “Khủng” tại Phú Quốc: Thay “áo mới” liệu có đổi vận

Thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2018 trở nên sôi động hơn bao giờ hết, hàng loạt các thương vụ M&A được diễn ra cũng như các dự án rập rịch chuẩn bị ra hàng.

Tại Phú Quốc, ngày 9/11/2018 công ty cổ phần đầu tư LDG vừa chính thức công bố nghị quyết về việc chuyển nhượng khu nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc với tổng giá trị không thấp hơn 1.180 tỷ đồng.

Phối cảnh tổng thể của Vinpearl Grand Word Phú Quốc

Được biết, siêu dự án nghỉ dưỡng Grand World có vị trí đắc địa tại Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Là một trong những khu phức hợp du lịch & nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Đảo Ngọc có tổng diện tích rộng hơn 85ha quy hoạch ban đầu chia làm 4 phân khu bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, Bungalow, dịch vụ lưu trú và khách sạn 5 sao với tổng mức đầu tư khoảng 7.500 tỷ đồng.

Xem ngay: >> Thông tin chi tiết về dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì dự án Grand World Phú Quốc đã được chuyển nhượng lại cho tập đoàn Vingroup với số tiền chưa được công bố cụ thể. Thông tin cập nhật ban đầu tính đến thời điểm T11/2018, Vingroup đã nhận được quyết định của Thành phố về việc cho phép xin điều chỉnh quy hoạch lại dự án, đây có lẽ là hướng đi chính để thay “áo mới” cho tổng thể công trình.

Vingroup là một tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam, ở trong bất kỳ lĩnh vực nào Vingroup luôn chứng tỏ được vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng người dùng để làm nên những điều kỳ diệu cụ thể phải kể đến như:

  • Phạm Nhật Vượng – Lọt TOP danh sách Tỷ Phú giàu nhất Thế giới xếp thứ 311
  • 27/07/2018 Vingroup khai trương toà tháp Landmark 81 tầng cao nhất Việt Nam
  • Chỉ 1 năm hoàn thiện nhà máy sản xuất ô tô Vinfast – thương hiệu của Việt Nam
  • ….

Với tiềm lực tài chính vững chắc, kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án có quy mô lớn trên khắp cả nước. Vingroup đầy kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một kiệt tác mới, nơi nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời đích thức của giới thượng lưu với tên gọi dự kiến Vinpearl Condotel & Shophouse Phú Quốc.