Giải mã sức hút của dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc

Phối cảnh dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc

Chỉ phải thanh toán một lần duy nhất hơn 700 triệu đồng toàn bộ số tiền còn lại ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong 2 năm, cam kết lợi nhuận mức cam kết lợi nhuận 10% trong suốt 10 năm… đã tạo nên sức hút đặc biệt của dự án Condotel Vinpearl tại Phú Quốc.

Tiềm năng sinh lời vượt trội 

Nổi bật hơn so với các dự án khác đang được chào bán trên thị trường, căn hộ khách sạn Vinpearl Phú Quốc có cam kết sở hữu lâu dài, với hệ thống pháp lý minh bạch, rõ ràng. Khi mua condotel của Vinpearl Quý khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở đảm bảo tính bền vững, kế thừa qua nhiều thế hệ và đồng thời dễ dàng cho việc chuyển nhượng căn hộ.

Phối cảnh dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc

Cuối năm 2018, hàng loạt công trình trọng điểm tại Phú Quốc mà dự án Vinpearl Shophouse & Condotel Phú Quốc được hưởng lợi trực tiếp đã đi vào hoạt động như: Casino Corona Phú Quốc (Sòng bài đầu tiên của VN người Việt được vào chơi), khai trương cáp treo Hòn Thơm…

Với việc mở nhiều đường bay thẳng từ nhiều quốc gia trên Thế giới, hoàn thiện cầu cảng Quốc tế có khả năng đón những tàu khách có sức chứa lên đến 4000 – 5000 khách, giúp cho lượng khách đến Đảo Ngọc liên tục tăng một cách “PHI MÔ qua các năm. Đây là cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển.

Vận hành bởi thương hiệu quản lý KS đầu của Việt Nam 

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vinpearl Phú Quốc được vận hành bởi thương hiệu Vinpearl –  của tập đoàn Vingroup, thương hiệu chuyên quản lý các khu nghỉ dưỡng, khách sạn & resort cao cấp tại Việt Nam, đáp ứng tiêu chuẩn 5* khắt khe trên Thế giới.

Với hệ thống khách sạn trải dài trên khắp các tỉnh thành, hàng chục nghìn đại lý phát triển cùng sự am hiểu phong tục tập quán từng vùng miền, quốc gia trên Thế giới. Đây chính là một trong những lợi thế cạnh tranh của dự án giúp đảm bảo nguồn thu lợi nhuận cho các khách hàng đầu tư, cung cấp các dịch vụ chuyển nghiệp, đảm bảo sự hài lòng tốt nhất cho du khách.

Có thể bạn quan tâm: Hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl tại Việt Nam

Sở hữu căn hộ khách sạn tại Đảo Ngọc chỉ từ 700 triệu đồng

Với sự cam kết bảo lãnh và hỗ trợ vay của ngân hàng Techcombank, khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại dự án Vinpearl Condotel chỉ từ 700 triệu đồng (tương đương với 30% giá trị căn hộ), 65% còn lại nhà đầu tư sẽ nhận được ưu đãi vay với lãi suất 0% trong suốt 24 tháng, thời gian vay kéo dài lên đến 20 năm.

Theo như chính sách cam kết của chủ đầu tư Vingroup, khách hàng mua căn hộ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ hưởng mức lợi nhuận cụ thể như sau:

  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu tiên
  • Sau thời gian 05 năm chủ đầu tư cam kết 85% lợi nhuận trước thuế, không thấp hơn 10% GTCH

Note: Điều kiện áp dụng khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ

Căn hộ Condotel Phú Quốc

Hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng 5* mỗi năm

Không chỉ có chính sách cam kết đầu tư hấp dẫn, các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ Vinpearl Phú Quốc 6 sẽ nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án hoặc trao đổi kỳ nghỉ trên hệ thống khách sạn của Vinpearl tại Việt Nam. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của dự án; ngoài việc sinh lời bền vững, nhà đầu tư cũng có thể chia sẻ cùng người thân, gia đình.

Sở hữu những lợi thế vượt trội, tiềm năng sinh lời vốn có và đang phát phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc vị trí đắc địa trung tâm các khu vui chơi giải trí của Đảo Ngọc, Condotel Vinpearl Phú Quốc được kỳ vọng sẽ là sản phẩm HOT nhất dịp cuối năm 2018 và năm 2019, lựa chọn đầu tư hoàn hảo của các nhà đầu tư Việt.

BTV Thuý Hằng

Theo www.vinpearlsphuquoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *