Hơn 3000 sales tham dự sự kiện Vinpearl Racing Start tại Hà Nội

Chương trình đạo tạo sale bất động sản Vinpearl

Vinpearl Racing Star by Seaside, cuộc đua mới của sales bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl ngày 10/10/2018 tại cung điền kinh Hà Nội đã thu hút sự tham gia của hơn 3000 sale đến từ 25 sàn đại lý. Đây là chương trình đào tạo chuyên sâu về BĐS nghỉ dưỡng nhằm trang bị các kỹ năng bán hàng cho các “tay đua” tham gia bán các sản phẩm của Vinpearl sắp được ra mắt vào tháng 11/2018.

Chương trình đạo tạo sale bất động sản Vinpearl
Những hình ảnh sôi động trước khi diễn ra sự kiện ngày 10/10/2018

Năm 2018 là giai đoạn khai phá và tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó Phú Quốc được ghi nhận là thị trường tiềm năng nhất trong 3 đặc khu kinh tế: Bắc Vân Phong – Khánh Hoà, Vân Đồn – Quảng Ninh và Phú Quốc – Kiên Giang với nhiều dự án mới xuất hiện và lượng giao dịch luôn ở mức cao.

Hoà chung nhịp sức nóng của Phú Quốc, Vingroup tổ chức Đại sự kiện đào tạo cho các chuyên viên bất động sản nghỉ dưỡng biển Vinpearl với mục tiêu trang bị những hành trang và đầy đủ những thông tin chi tiết, định hướng triển khai các dự án của Vinpearl trong thời gian sắp tới tiêu biểu là: Vinpearl Shophouse & Condotel Shophouse Phú Quốc, Vinpearl Condotel Hòn Tre và có sự tham gia của hơn 25 đơn vị phân phối chính thức đến từ các sàn: Tân Thời Đại, New Star Land, MG Land, Thế giới bất động sản, Đông Tây Land,… tạo cú hích mới trong đường đua cho các siêu phẩm của Vinpearl sắp mắt.

Cảm nhận sức “NÓNG” của sự kiện qua video

Theo một số chia sẻ bật mí của phía Chủ đầu tư Vingroup, dự án sắp được triển khai tại Phú Quốc có các sản phẩm chính là: Shophouse/Shoptel, Condotel, Mini Hotel; có quy mô lên đến hàng 10.000 nghìn căn hộ khách sạn và 1.000 căn nhà phố có giá trị thương mại cao do nằm liền kề Casino Phú Quốc.

 

Cuộc đua của sale bán Vinpearl Phú Quốc

Chắc chắn một điều rằng, sau khi các chuyên viên hoàn thành khoá kỹ năng đào tạo về sale BĐS nghỉ dưỡng do Vinpearl tổ chức sẽ có đầy đủ hành trang và kiến thức để cung cấp đến Quý nhà đầu tư những thông tin chính xác và cập nhật nhất về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và của dự án Vinpearl Phú Quốc nói riêng.

Quốc Tuấn

vinpearlsphuquoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *