Lễ đào tạo dự án Grand World Phú Quốc tại Hà Nội

Thư mời đào tạo dự án Grand World Phú Quốc

Ngày 28/02/2019 tại trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz Long Biên, Hà Nội đã diễn ra “Lễ đào tạo dự án Grand World Phú Quốc“, do công ty New Vision (Vinpearl cổ đông chiến lược) và các sàn gao dịch bất động sản tổ chức.

Sự kiện đào tạo dự án Grand World

Dự án Vinpearl Grand World là ấp ủ lớn lao mà chủ đầu tư Vingroup muốn thực hiện để mang đến một tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí xứng tầm tại Đảo ngọc, Phú Quốc.

Sức hấp dẫn của dự án đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi động trong buổi sự kiện đào tạo dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc thu hút hơn 3000 chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý: Đông Tây Land, DTJ, New Starland, Cali Homes, Sài Gòn Group,… tham gia.

Bà Trương Thị Mỹ Lộc giám đốc kinh doanh Vinpearl
Bà Trương Thị Mỹ Lộc – Giám đốc kinh doanh Vinpearl phát biểu tại buổi đào tạo dự án

Chương trình được tổ chức với mục tiêu cung cấp thông tin dự án Grand World một cách đầy đủ và chân thực nhất đến các chuyên viên kinh doanh, người trực tiếp tiếp cận với khách hàng. Từ đó, truyền lửa nhiệt huyết đến các bạn sale về một dự án bất động sản tiềm năng, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Sale tham gia bán hàng dự án Vinpearl Grand World

Buổi lễ đào tạo dự án Shoptel Phú Quốc

Hội tụ những ưu điểm “VÀNG” cùng những chính sách & chiến lược bán hàng vượt trội vừa được chủ đầu tư công bố, dự án Shophouse Phú Quốc kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công ngay khi chính thức được giới thiệu ra thị trường.

VIDEO TRỰC TIẾP TẠI SỰ KIỆN ĐÀO TẠO GRAND WORLD 

BTV Huyền Trang 

Theo www.vinpearlsphuquoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *