Chủ đầu tư Vinpearl Grand World Phú Quốc checkin tại buổi sự kiện

Lễ ký kết hợp tác phân phối Grand World Phú Quốc

Sáng ngày 17/01/2019 tại Hà Nội, công ty cổ phần Vinpearl và 5 đại lý bất động sản đã chính thức ký kết hợp tác phân phối dự án Grand World Phú Quốc.

Thông qua sự kiện này, Đông Tây Land, Thế giới Bất động sản, Khải Hoàn Land, New Star Land, Việt Nam Thịnh Vượng sẽ trở thành 5 nhà phân phối chính thức của dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Trực tiếp lễ ký kết hợp tác phân phối Grand World Phú Quốc

Là top 5 nhà phát triển bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án có quy mô lớn trên khắp các tỉnh thành cả nước, đặc biệt là sản phẩm của Vingroup. Vinpearl lựa chọn các đại lý này làm đơn vị bán hàng chính thức với mong muốn có thể làm cầu nối vững chắc giữa chủ đầu tư và khách hàng, truyền tải thông tin một cách trung thực, chính xác nhất đến người mua.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc

 

 

Là khu phức hợp vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng có quy mô lớn hàng đầu tại đảo Ngọc, rộng 851,096m2. Dự án Grand World Phú Quốc được quy hoạch bao gồm 3 phân khu chính: Khách sạn Mini Hotel, Shoptel và condotel. Trong giai đoạn I, Vinpearl dự kiến sẽ cho ra mắt sản phẩm Shoptel Casino Phú Quốc với số lượng 979 căn, đầy kỳ vọng sẽ tạo nên một làn sóng đầu tư mới cho thị trường bất động sản Phú Quốc.

Đại diện các đại lý bán hàng chụp ảnh cùng chủ đầu tư Vinpearl Phú Quốc

Trong khuôn khổ buổi ký kết, Vinpearl cũng đã công bố một số thông tin chính thức về dự án, mặt bằng & quy hoạch chi tiết và thời gian mở bán Shophouse Vinpearl Phú Quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đặt mua sớm nhất. 

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ

Hotline: 0913 130 423

Website: www.vinpearlsphuquoc.com

Đại lý phân phối chính thức: Đông Tây Land, Thế giới bất động sản, Việt Nam Thịnh Vượng, Newstar Land, Khải Hoàn.