Vinhomes Smart city – Khu đô thị đi tiên phong về công nghệ

Tiện ích Vin Smart City
Vinhome Smart City được Vingroup định hướng xây dựng trở thành khu đô thị công nghệ cao tại Việt Nam. Có lợi thế về cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa, smart city cũng là một trong số ít các khu đô thị có tiềm năng phát triển về lâu dài. Vì vậy, lựa chọn smart city làm nơi an cư lạc nghiệp chắc chắn sẽ là khoản đầu tư xứng đáng của bạn.
Trong bài viết dưới đây, hãy cùng khám phá những điểm khác biệt mà chung cư Vinhomes Smart City có thể mang đến cho cuộc sống của bạn.
Phối cảnh chung cư Vinhomes Smart City
Khu độ thị thông minh Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart city – Khu đô thị với tọa độ vàng

Vingroup đã nhận ra tiềm năng phát triển của khu vực phía Tây thành phố. Từ đó chọn cho smart city một vị trí hết sức đắc địa, đó là gần đại lộ Thăng Long. Đây cũng chính là con đường huyết mạch nối liền nhiều khu vực trọng yếu ở phía Tây thủ đô. Vì vậy, các cư dân khi sinh sống ở Vinhomes smart city nghiễm nhiên sở hữu một điểm xuất phát cực kỳ thuận lợi. Tọa độ này không chỉ gần với trung tâm thành phố mà còn là điểm mũi nhọn để đón đầu xu hướng phát triển của khu vực. Vì vậy, công dân của khu đô thị
Vinhomes smart city cũng chính là những người sẽ tạo nên cuộc cách mạng về công nghệ và lối sống mới.

Smart City – Khu đô thị tiên phong về công nghệ

Những thành tựu của thời đại 4.0 như trí tuệ nhân tạo hay internet vạn vật đều được ứng dụng để vận hành smart city.
Smart city Vinhomes được xây dựng dựa trên 4 nền tảng cốt lõi là: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh và Căn hộ thông minh. Những đột phá này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân của smart city.
An ninh an toàn thông minh: hệ thống camera tại smart city không đơn thuần chỉ thu lại hình ảnh mà còn có thể nhận diện khuôn mặt, cảnh báo đối tượng trong blacklist và gửi thông báo khẩn cấp đến trung tâm. Ngoài ra, phần mềm cảnh báo cháy nổ thông minh sẽ phát huy tác dụng khi có đám cháy xảy ra. Nếu sự cố ập đến, phần mềm này sẽ gửi thông báo và cách thoát hiểm qua điện thoại để cư dân có thể kịp thời đến nơi an toàn. Hệ thống thang máy tại smart city cũng được ứng dụng AI, cụ thể là tự động động hiển thị số căn hộ và phân tầng thang máy.
Tiện ích Vin Smart City
Tiện ích đồng bộ hiện đại của Vinhomes Smart City
Vận hành thông minh: Vinhomes smart city có trung tâm điều hành hoạt động 24/7, sẵn sàng phản ứng với mọi tình huống khẩn cấp để kịp thời hỗ trợ các nhu cầu của cư dân. Bên cạnh đó, với hệ thống intercom, bạn có thể dễ dàng mở cửa cho khách đến chơi ngay tại sofa nhà mình, kết nối với các căn hộ khác thuận tiện, nhanh chóng. Bạn cũng không cần lo mất thời gian tìm xe, đỗ xe vì hệ thống đậu xe thông minh sẽ dẫn đường cho bạn đến các slot còn trống một cách nhanh nhất.
Cộng đồng thông minh: với app thông minh của khu đô thị, các cư dân sẽ có thể cập nhật các thông tin, tiện ích, thông báo sự cố, đặt lịch hẹn, kết nối câu lạc bộ và thanh toán các dịch vụ điện nước. Tại Vinhome smart city, cư dân sẽ trải nghiệm dịch vụ mua sắm không cần tiền mặt chỉ với một lần quét QR code. Vì vậy, chỉ với một chiếc smartphone, cuộc sống tiện lợi, hiện đại đã hoàn toàn nằm trong
Căn hộ thông minh: bạn có thể làm chủ căn hộ thông minh của Vinhomes  smart city chỉ với giọng nói của mình. Vì vậy, dù không có mặt ở nhà, bạn vẫn hoàn toàn có khả năng nắm tình hình và điều khiển các thiết bị trong căn hộ.
Thông tin liên hệ phòng bán hàng dự án:
Website dự án: https://nhagiagoc.com.vn/
Hotline: 0918 903 999 
Địa chỉ: N06A – LK23 khu đất dịch vụ phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *